Thành tích nhà trường

Năm học 2012 -2013 khép lại với những thành tích đáng tự hào.

Cùng với sự cố gắng và quyết tâm cao của cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường, Trường Tiểu học Duy Minh đã đạt được những thành tích xuất sắc trong năm học 2012-2013:

- Đơn vị đạt chuẩn phổ cập giáo dục Tiểu học đúng độ tuổi mức độ II.

- Chất lượng giáo dục toàn diện: 100% học sinh thực hiện đầy đủ 5 nhiệm vụ của học sinh Tiểu học. 99,8% học sinh được lên lớp trong đó tỉ lệ học sinh xếp loại giáo dục loại khá giỏi đạt trên 80%, 100% học sinh lớp 5 hoàn thành chương trình Tiểu học.

- Chất lượng mũi nhọn: Có 17 học sinh giỏi lớp 3, 4, 5 cấp huyện, 6 học sinh giỏi lớp 5 đạt giải cấp tỉnh (1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 4 giải Ba), 2 học sinh thi Olympic Tiếng Anh cấp tỉnh đạt giải (1 giải Nhất, 1 giải Nhì).

- Trường đạt “Trường học thân thiện, học sinh tích cực” loại Xuất sắc.

- Đơn vị hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ năm học, xếp thứ 2/24 trường tiểu học trong huyện.

KHEN THƯỞNG CÁC DANH HIỆU:

* Về Tập thể:

+ Trường Tiểu học Duy Minh được Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam tặng thưởng danh hiệu Tập thể Lao động Xuất sắc.

+ Công đoàn trường Tiểu học  Duy Minh được BCH Công đoàn GD tỉnh Hà Nam tặng giấy khen.

* Về Cá nhân:

+ Cô  Chu Thị Hạnh  được Bộ trưởng Bộ GD&ĐT  tặng Bằng khen.

+ 5 cán bộ giáo viên được Chủ tịch UBND huyện Duy Tiên tặng danh hiệu CSTĐ cơ sở:

1- Chu Thị Hạnh

2- Nguyễn Thị Kim Dung

3- Tống Thị Bích Huyền

4 - Nguyễn Như Nguyệt

5- Vũ Thị Xuân Hương

+  4 giáo viên được Giám đốc Sở GD&ĐT tặng giấy khen:

1- Dương Thị Hồng Hạnh

2- Nguyễn Thị Thanh Thủy