Với Giáo Viên

Ban giám hiệu Trường Tiểu học Duy Minh thông báo:

Ngày 19/02/2014, nhà trường tổ chức thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường năm học 2013-2014. Tham dự hội thi là những giáo viên có điều kiện sau:

+ Giáo viên đang làm công tác chủ nhiệm lớp; được xếp loại khá trở lên theo Chuẩn nghề nghiệp giáo viên tiểu học (năm học 2012-2013); có thời gian làm công tác chủ nhiệm từ 2 năm trở lên;

+ Học sinh trong lớp chủ nhiệm có tiến bộ rõ rệt về kết quả tu dưỡng, rèn luyện đạo đức. Không có học sinh xếp loại đạo đức yếu, không có học sinh bỏ học. Lớp học được xếp loại khá trở lên.

Giáo viên chủ nhiệm đăng kí dự thi và nộp hồ sơ về nhà trường bao gồm:

+ 2 sổ chủ nhiệm năm học 2012-2013, năm học 2013-2014

+ Sáng kiến kinh nghiệm (nội dung SKKN đưa ra được  kinh nghiệm, giải pháp hay trong việc tổ chức giáo dục rèn luyện học sinh có hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục HS trong công tác chủ nhiệm).

+ Báo cáo thành tích công tác chủ nhiệm (nội dung báo cáo nêu được những kết quả đã đạt được trong năm học 2013-2014 về thực hiện công tác giảng dạy, tổ chức giáo dục rèn luyện HS.

Giải thưởng:

+ Giải nhất:  50.000 đồng

+ Giải nhì:    40.000 đồng

+ Giải ba:     30.000 đồng

Đề nghị giáo viên trong trường làm tốt công tác chuẩn bị và thực hiện tốt theo kế hoạch. Mọi vướng mắc, khó khăn xin phản hồi trực tiếp tới Ban giám hiệu nhà trường để giải quyết kịp thời./.

Xin trân trọng thông báo!