Lễ kết nạp đảng viên - Chi bộ Trường Tiểu học Duy Minh

đăng 20:02, 23 thg 2, 2014 bởi Tiểu học Duy Minh   [ đã cập nhật 20:48, 24 thg 2, 2014 ]
Lễ kết nạp đảng viên - Chi bộ Trường Tiểu học Duy Minh

Ngày 15/2/2014 Chi bộ trường Tiểu học Duy Minh đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng. Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm theo đúng nguyên tắc và điều lệ Đảng. Tới dự buổi lễ có đồng chí Chu Thị Hạnh – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đảng viên trong chi bộ. Mọi người đứng nghiêm trang lắng nghe đồng chí bí thư chi bộ đã công bố Quyết định kết nạp đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng. Được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng rất vinh dự và xúc động. Trước cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Hằng đã đọc lời tuyên thệ nguyện tuyệt đối trung thành với mục tiêu, lí tưởng cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc chức trách, nhiệm vụ của người đảng viên để mãi xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Cuối buổi lễ, đồng chí bí thư chi bộ lên giao nhiệm vụ cho đảng viên mới và phân công hai đảng viên trong chi bộ là đồng chí Tống Thị Ngọc Lan và đồng chí Nguyễn Thị Hoàn tiếp tục giúp đỡ đồng chí Hằng trong thời gian dự bị.

Như vậy là từ nay Chi bộ trường Tiểu học Duy Minh có thêm một đảng viên mới đầy sức trẻ và nhiệt huyết góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của chi bộ, xây dựng chi bộ nhà trường trong sạch vững mạnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2013-2014.

Theo dõi và đưa tin:  Đàm Thị Thu Hồng