Đại hội liên đội trường Tiểu học Duy Minh năm học 2013-2014.

đăng 03:48, 6 thg 10, 2013 bởi Tiểu học Duy Minh   [ đã cập nhật 22:53, 23 thg 2, 2014 ]

Chiều ngày 04-10-2013, Liên đội Trường Tiểu học Duy Minh tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2013-2014.

Đại hội đã được vinh dự đón các anh trong BCH Đoàn xã Duy Minh, cô Chu Thị Hạnh - Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo bộ môn của trường và 75 em đội viên tiêu biểu thay mặt cho tất cả đội viên của toàn trường tham dự.

Các bạn đội viên đã rất tự tin điều hành và tổ chức đại hội. Các bản tham luận, các tiết mục văn nghệ do chính các bạn đội viên dàn dựng và biểu diễn thể hiện sự thông minh, tài năng của các đội viên, để lại dấu ấn trong lòng đại biểu tham dự đại hội. Đại hội đã báo cáo hoạt động của Liên đội trong năm học 2012 - 2013 và thống nhất cao với dự thảo kế hoạch hoạt động Đội năm học 2013 – 2014. Đại hội đã bầu ra ban chỉ huy Liên đội mới gồm 9 đội viên có đầy đủ năng lực, phẩm chất và kỹ năng hoạt động để tổ chức tốt các phong trào của Liên đội theo chủ đề:

Thiếu nhi Hà Nam

Tiếp bước cha anh

Làm nghìn việc tốt

Xứng cháu Bác Hồ.

Liên đội Trường Tiểu học Duy Minh nhiều năm liền đat danh hiệu Vững mạnh - Xuất sắc. Trong năm học qua, Liên đội đã đạt được những thành tích đáng mừng. Có nhiều Đội viên đạt thành tích cao trong học tập, đặc biệt là đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi từ cấp Huyện đến cấp Quốc gia. Năm học 2012 – 2013 Liên Đội được Huyện đoàn tặng giấy khen.

Phát biểu tại Đại hội, Cô Chu Thị Hạnh - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao những kết quả hoạt động vượt bậc trong năm học 2012 - 2013 của Liên đội. Cô cũng mong rằng trong năm học 2013 - 2014, Liên Đội cần phát huy hơn nữa những thành tích hoạt động tập trung vào công tác Đội gắn với thi đua học tập tốt, tiếp tục giữ vững danh hiệu Liên đội Vững mạnh- Xuất sắc.

Đàm Thị Thu Hiền