Hội nghị cán bộ công nhân viên chức trường tiểu học Duy Minh năm học 2013-2014

đăng 23:47, 26 thg 9, 2013 bởi Tiểu học Duy Minh   [ đã cập nhật 19:09, 22 thg 11, 2013 ]

     Trong không khí thi đua sôi nổi của những ngày đầu năm học mới, được sự chỉ đạo của Công đoàn giáo dục và Phòng GD-ĐT huyện Duy Tiên, sáng ngày 27/09/2013, Trường Tiểu học Duy Minh đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm học 2013-2014 nhằm tổng kết đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2012 - 2013 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2013 - 2014. Hội nghị vui mừng chào đón các vị đại biểu: Bí thư Đảng bộ xã Duy Minh, Phó Chủ tịch HĐND xã, Hội trưởng hội phụ huynh học sinh, Hiệu phó các trường THCS, Mầm non xã Duy Minh....


      Sau khi nghe các báo cáo tổng kết và phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2013-2014, đại diện các tổ khối đã tham gia ý kiến tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới và các giải pháp, đặc biệt nhấn mạnh nhiệm vụ nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và giáo dục trẻ khuyết tật hòa nhập cũng như đẩy mạnh công tác học sinh giỏi. 100% đại biểu về dự hội nghị đều nhất trí biểu quyết với các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp đề ra trong năm học.

             

           

      Hội cha mẹ học sinh tặng hoa hội nghị

Hội nghị đã tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2013-2014 gồm các đồng chí trong ban chấp hành công đoàn

      Trong nhiều năm qua, nhà trường luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo UBND xã, UBND huyện cũng như lãnh đạo Phòng Giáo dục. Tại hội nghị, cô Chu Thị Hạnh – Hiệu trưởng trường Tiểu học Duy Minh đã đánh giá và ghi nhận những thành tích xuất sắc mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua đồng thời chỉ đạo tập thể Cán bộ - Giáo viên nhà trường phải có những bứt phá để đạt được những thành tích nổi bật hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

             

      Phó chủ tich UBND xã Duy minh tặng hoa hội nghị

Sau một thời gian làm việc khẩn trương trong bầu không khí dân chủ, thân thiện, hội nghị đã thành công tốt đẹp. Với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, với tinh thần đoàn kết nhất trí cao, tập thể sư phạm nhà trường sẽ quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học cùng  xây dựng Trường Tiểu học Duy Minh là: "trường học thân thiện, học sinh tích cực".

                                                                                                                                              Chủ tịch Công đoàn

                                                                                                                                                     Lê Văn Hải

Comments