Trường Tiểu học Duy Minh tổ chức họp Phụ huynh học sinh năm học 2013-2014.

đăng 01:33, 12 thg 9, 2013 bởi Tiểu học Duy Minh   [ đã cập nhật 06:10, 23 thg 11, 2013 ]


Nhằm tạo sự liên kết chặt chẽ giữa nhà trường và Phụ huynh học sinh trong việc giáo dục học sinh, chiều ngày 12/09/2013 Trường Tiểu học Duy Minh đã tổ chức kì họp Phụ huynh học sinh đầu năm cho năm khối lớp từ khối 1 đến khối 5.

Thông qua cuộc họp, nhà trường đã trao đổi, thông báo đến Phụ huynh học sinh một số vấn đề như sau:

- Tình hình chung của trường, lớp.

- Một số kế hoạch lớn của trường trong năm học 2013-2014.

- Giáo viên chủ nhiệm thông báo tới phụ huynh học sinh tình hình học tập của học sinh, kết quả khảo sát chất lượng đầu năm.

- Thông qua các khoản thu trong năm học 2013-2014.

- Bầu ban đại diện cha mẹ học sinh.

Dưới sự chủ trì của giáo viên chủ nhiệm các lớp, cuộc họp này đã được 95% cha mẹ học sinh của trường tham dự.

Qua buổi họp này, các bậc phụ huynh học sinh đã được nghe báo cáo tình hình chung của nhà trường (về quy mô, mục tiêu, kết quả đạt được, về đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên, cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học và chăm sóc nuôi dưỡng, điều kiện học tập và sinh hoạt ...) và những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2013 – 2014. Cũng trong buổi họp này, các cô giáo đã thông báo nội quy, quy chế của nhà trường trong việc chấp hành giờ giấc ra vào lớp, duy trì nề nếp học tập và sinh hoạt của học sinh, học sinh bán trú. Qua đó đề nghị các bậc phụ huynh cần phối hợp với nhà trường trong việc chăm sóc và dạy dỗ con em mình. Đây cũng là dịp để các bậc phụ huynh có cơ hội trao đổi kinh nghiệm với nhau giúp họ tìm ra phương pháp nuôi và dạy con em mình phù hợp và khoa học hơn. Ở buổi họp các giáo viên đã ghi nhận sự ủng hộ nhiệt tình, có trách nhiệm của đông đảo các bậc phụ huynh.

Buổi họp phụ huynh học sinh đầu năm học đạt kết quả tốt trong bầu không khí cởi mở, thẳng thắn. Các bậc phụ huynh khi ra về đều hài lòng, an tâm và phấn khởi khi được trực tiếp gặp gỡ, trao đổi với giáo viên chủ nhiệm và lãnh đạo nhà trường và thật sự an tâm khi gửi con vào học ở một trong những trường có cơ sở vật chất, thiết bị dạy và nuôi dưỡng bán trú của nhà trường hơn nữa là được biết tình phát triển về mọi mặt của con em mình. Buổi họp kết thúc tạo mối liên kết chặt chẽ giữa nhà trường và cha mẹ học sinh hướng tới mục tiêu: Tất cả vì học sinh thân yêu.

Chính sự quan tâm kịp thời sẽ giúp các em học sinh học tốt hơn trong học tập cũng như trong rèn luyện tác phong đạo đức.

Mong rằng năm học 2013-2014, trường Tiểu học Duy Minh sẽ gặt hái được nhiều thành công bởi sự chuẩn bị chu đáo từ đầu năm học.

Comments