Trường tiểu học Duy Minh vui đón năm học mới 2013-2014

đăng 19:44, 5 thg 9, 2013 bởi Tiểu học Duy Minh   [ đã cập nhật 06:02, 23 thg 11, 2013 ]
Cơn mưa trắng trời sáng nay 5/9/2013 không làm giảm đi không khí náo nức bước vào năm học mới của thầy và trò Trường tiểu học Duy Minh (Duy Tiên, Hà Nam) .

Bước vào năm học mới trường Tiểu học Duy Minh cùng với 5 khối lớp vui đón hơn 100 em học sinh lớp 1 lần đầu tiên tới trường.

Những mầm non tương lai của đất nước hôm nay y như những chú chim non xinh xắn, rạng ngời trong những chùm bóng bay nhiều màu sắc, ánh mắt vui tươi và nụ cười ròn tan mặc cho mưa, gió.

Không có nắng sớm mùa thu nhưng vẫn còn đó không khí náo nức của ngày khai giảng năm học mới 5/9: lâng lâng, náo nức, hồi hộp và hạnh phúc dâng tràn…Quả là một ngày khai giảng không thể nào quên trong cuộc đời các em, các vị phụ huynh và cả các thầy cô trường Tiểu học Duy Minh nữa.

Không khí khai giảng vui quá đi

Các cấp lãnh đạo và các bậc phụ huynh tới dự lễ khai giảng

Tiếng trống trường vang lên rồi!!!!

Sau màn khai mạc ngắn gọn nhưng trang trọng với những tiết mục văn nghệ sôi động, cô Chu Thị Hạnh, Hiệu trưởng nhà trường đã điểm những tiếng trống đầu tiên, chính thức báo hiệu năm học mới 2013-2014 đã về.

Chúng ta cùng chúc Thầy và trò trường Tiểu học Duy Minh bước vào năm học mới với nhiều thắng lợi, hạnh phúc và những trải nghiệm vui! 

                                                                                                                      

Comments